Vinland Saga [Cập nhập tập 5]

15:39 1

              

Type: TV Series Tổng số tập: 24 Sản Xuất: Production IG, Dentsu, Kodansha, Twin Engine  Thể loại: Action, Adventure, Drama, Historical, Seinen Tình trạng: 05/24
NỘI DUNG
Cậu bé Thorfinn lớn lên cùng những câu chuyện về những người thủy thủ già vượt đại dương và tới được nơi tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết, Vinland. Đó là một vùng đất ấm áp và trù phú, một nơi không cần có chiến tranh, một nơi hoàn toàn khác ngôi làng lạnh giá ở Iceland, nơi cậu lớn lên, và cũng hoàn toàn khác cuộc đời lính đánh thuê hiện giờ của cậu. Giờ, chiến tranh là nhà cậu bé. Dù cha cậu từng nói, "Con không có kẻ thù nào hết, không một ai có kẻ thù nào hết. Ta không nên làm tổn thương bất kì ai.", cậu lớn lên, nghĩ không gì khác xa sự thật hơn câu nói đó.
Chiến tranh giữa Anh và Đan Mạch leo thang qua từng năm. Chết chóc đã trở thành khung cảnh thường ngày, và những lính đánh thuê Viking yêu thích từng khoảnh khắc đó. Dù theo phe nào, họ cũng sẽ tạo ra chênh lệch lớn trên cán cân lịch sử, và những người Viking yêu thích những chiến tích sẽ đánh cướp mọi thứ trên đường tiến quân của họ. Giữa loạn lạc, Thorfinn phải tìm cách trả thù và giết Askeladd, kẻ đã giết cha cậu. Thiên đường duy nhất dành cho người Viking, có vẻ chính là thời đại chiến tranh và chết chóc hoành hành.
TẢI VỀ

Bình Luận Facebook

1 Bình luận về "Vinland Saga [Cập nhập tập 5]"